Tổng đài điện thoại zycoo có chất lượng không?

05/02/2020

Tổng đài điện thoại ngày càng được doanh nghiệp ưa chuộng bởi cho phép doanh nghiệp thực hiện cuộc gọi với khách hàng, tiện lợi. Zycoo là một trong những thương hiệu được ưa chuộng. Vậy tổng đài zycoo có chất lượng hay không?

Nam Trường Giang thông báo lịch nghỉ tết dương lịch 2020

31/12/2019

Nam Trường Giang  cảm ơn sự hợp tác, tin tưởng của Quý Khách hàng trong những năm qua, hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Quý khách hàng và đối tác trong thời gian tới!

Top 3 dòng tổng đài ip cho doanh nghiệp nhỏ tốt nhất hiện nay

25/12/2019

Các doanh nghiệp luôn cần sự tiện lợi và hiệu quả, phân tích ở trên quá rõ ràng để bạn chọn mặt gửi vàng rồi. Tổng đài VoIP đang là xu thế đem lại nhiều lợi ích. Vậy bạn sẽ lựa chọn dòng tổng đài nào?

Thế nào là tổng đài voip? Lợi ích của tổng đài voip

09/12/2019

Kết nối liên lạc nội bộ, tiết kiệm cước gọi điện, giám sát cuộc gọi, trả lời tự động..là những điều mà doanh nghiệp đang cần. Đó chính là điều mà tổng đài voip làm được. Vậy tổng đài voip là gì? nó thực sự mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

Hướng dẫn sử dụng điện thoại Grandstream GXP1630

03/12/2019

Grandstream GXP1630 dòng điện thoại sử dụng khá phổ thông tại các doanh nghiệp. Nhưng để bảo bảo hiệu quả sử dụng ổn định bạn nên tìm hiểu cách sử dụng điện thoại ip gxp1630.

3 lưu ý khi sử dụng hội nghị truyền hình

03/12/2019

Việc sử dụng hội nghị truyền hình mang lại nhiều lợi ích cho văn phòng, doanh nghiệp về thời gian, chi phí. Đồng thời, giúp hỗ trợ hiệu quả công việc tốt hơn.

4 dòng camera hội nghị có tính năng all-in-one

03/12/2019

Camera hội nghị ngày càng được quan tâm nhiều hơn khi mang đến cho người dùng trải nghiệm hội họp với chi phí cực kỳ hợp lý. Đặc biệt, là các dòng camera all-in-one nhiều tính năng, sử dụng đơn giản.

VoIP giúp doanh nghiệp cải thiện kết nối ra sao?

02/12/2019

VoIP ngày càng được ứng dụng nhiều trong hệ thống quản lý, chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp. Phần lớn doanh nghiệp chuyển hướng từ điện thoại cố định sang sử dụng hệ thống VoIP. Thực sự có hiệu quả?

Làm thế nào khắc phục cuộc gọi ảo trên điện thoại ip

25/11/2019

cuộc gọi ảo là một vấn đề mà nhiều doanh nghiệp khi triển khai hệ thống tổng đài điện thoại bỏ qua khi vận hành. Vậy làm thế nào để khắc phục vấn đề cuộc gọi ảo thường xuyên xảy ra.

Giải pháp phần mềm họp trực tuyến miễn phí

25/11/2019

Nhu cầu đầu tư thiết bị hội nghị truyền hình được ngày càng gia tăng nhanh chóng. Ngoài những thiết bị phần cứng thì nhiều doanh nghiệp nhỏ cũng dần thiên hướng sang các phần mềm họp trực tuyến miễn phí, giá rẻ.

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5